DU LỊCH SAMBA TOUR
Tin tức

Hotline: 0931.102.708 Ý kiến KH: 0902.915.428

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV Lữ Hành SAMBATOUR  được thành lập tháng 3 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch , lữ hành .Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm , có nhiều thâm niên trong nghề , chúng tối tự tin mang lại cho quý khách nhiều trải nghiệm đặc biệt , mới lạ trên mỗi cung đường  . Giá cả cạnh tranh , luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu SAMBA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận nhân viên, tính trách nhiệm cao cùng phong thái làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một SAMBATOUR năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” SAMBA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SAMBATOUR. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.